เกมมือถือมาใหม่ » 5 เกมมือถือมาใหม่ น่าเล่นเดือนกรกฎาคม 2562

5 เกมมือถือมาใหม่ น่าเล่นเดือนกรกฎาคม 2562

7 กรกฎาคม 2019
80   0

GameOnline.in.th รอบนี้นำเกมมือถือใหม่ๆที่น่าสนใจมาฝาก คิดว่าเด็ดและน่าสนใจจำนวน 5 เกม เป็นเกมสนุกทุกแบบทุกแนว ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์ ก็เข้ามาดูกันเลย

Raziel
เกมแรกบอกเลยว่าเด็ดสุด ๆ เป็นเกมมือถือที่พัฒนาโดย Indra Soft ค่ายยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ได้นำเสนอในชื่อ Raziel เกมสายดาร์กแนว Hack & Slash RPG มีรูปแบบเกมคล้าย ๆ กับ Diablo สมัยก่อน แต่เกมนี้สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ส่วนในเรื่องของงานภาพกราฟิก และระบบ Gameplay ใช้ได้เลย เน้นไปที่การลงดันเจี้ยนเป็นหลัก

Harry Potter: Wizards Unite
ต่อมาเป็นเกมสนุกของจอมขมังเวทย์ เมื่อ Niantic ร่วมกับ WB Games ได้นำวรรณกรรมชื่อดังที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว เช่น Harry Potter มาทำเป็นเกมในรูปแบบ AR จากทีมเดิมของ Pokemon Go ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งในระบบ Android และ iOS

Sengoku Basara: Battle Party
Sengoku Basara Battle Party เกมมือถือใหม่ที่พัฒนามาจากซีรี่สงครามดังของค่าย Capcom ที่รู้จักกันดีอย่าง สงครามซามูไรบาซาร่า เป็นเกมที่รวมขุนพลชื่อดังยุคซามูไรของญี่ปุ่น มาออกแบบใหม่ให้อยู่ในรูปตัวการ์ตูนสไตล์อนิเมะที่มีเอกลักษณ์และลักษณะเด่นของตัวเอง รอบนี้เป็นเกมมือถือที่นำเสนอในแบบ RPG มีการจัดขบวนทัพสะสมตัวละคร แบบนี้แฟน ๆ จะพลาดได้ไง

Another Eden
เกมที่เกมเมอร์หลายคนรอคอยในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Another Eden จากค่าย WFS ที่ตอนนี้เปิดตัวในรูปแบบ Global ใน 34 ประเทศ เป็นเกมในแบบ 2.5 D Turn-based JRPG แนวแฟนตาซีสไตล์ญี่ปุ่น ต้นฉบับแท้ ๆ มาพร้อมกับเนื้อเรื่องสุดมัน ที่ก่อนหน้านี้เป็นภาษาญี่ปุ่น แต่วันนี้ได้พัฒนาเป็นภาษาอังกฤษสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่า สนใจก็รีบไปดาวน์โหลดได้เลย

Rohan Mobile
สุดท้ายเป็น IP เกมออนไลน์พีซีที่เคยโด่งดังในอดีต คราวนี้มาในรูปแบบมือถือ Rohan Mobile จากทีมพัฒนา Playwith ได้นำความคลาสสิกการต่อสู้สุดมันกลับมาอีกครั้งให้คนเกาหลีได้สัมผัส ตอนนี้เปิดให้เล่นเฉพาะที่เกาหลีใต้ แต่ในอนาคตจะมีการเปิดในประเทศต่าง ๆ แน่นอน รวมถึงในบ้านเราด้วย เป็นเกมแนว MMORPG มีระบบ PVP PVE จัดเต็มแน่นอน ลองเล่นก่อนได้เลย